Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đồng hành với Trường đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng nâng cao chất lượng sống cho phụ nữ tiền mãn kinh.

 

Bất cứ người phụ nữ nào cũng đều trải qua giai đoạn mãn kinh. Có thể xem đây là giai đoạn chuyển tiếp trong đời sống tình dục của nữ giới đánh dấu những thay đổi lớn bên trong cơ thể và sức khỏe. Đối với phụ nữ bước vào lứa tuổi trung niên, giai đoạn tiền mãn kinh là giai đoạn gây nhiều thay đổi ảnh hưởng đến tâm sinh lý, thể chất. Phụ nữ mãn kinh thường dễ mắc các vấn đề sức khỏe như loãng xương, bốc hỏa, tiểu đường… gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sinh hoạt hàng ngày. Trong khi đó phụ nữ, nhất là phụ nữ sau 40 có vai trò rất lớn trong gia đình, việc đảm bảo sức khỏe sinh sản cho phụ nữ là yếu tố quan trọng để giúp mỗi gia đình có được không gian sống hạnh phúc từ đó đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Trong tháng 8, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đồng hành cùng gần 20 xã phương tại TP Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh thuộc Đề tài “Khảo sát nhu cầu sức khỏe sinh sản của phụ nữ mãn kinh TP Đà Nẵng, triển khai và đánh giá bước đầu một số giải pháp can thiệp nhằm nâng cao chất lượng” của Trường Đại học kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng.

Tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, rất đông bệnh nhân là phụ nữ trong độ tuổi trung niên đến khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nội tiết. Ngoài các gói khám sức khỏe toàn diện nữ, bệnh viện còn thực hiện thường qui các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, rối loạn tiết niệu, rối loạn chuyển hóa…Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức còn tổ chức thường xuyên các chương trình tư vấn sức khỏe cho phụ nữ với các chủ đề bệnh lý thường gặp trong cộng đồng. Qúy bệnh nhân có các dấu hiệu sức khỏe thay đổi xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 4405 để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *