Cùng bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tìm hiểu về dịch vụ bảo lãnh viện phí!

Hiện nay, ở Việt Nam, số người có nhu cầu mua và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe đang ngày càng gia tăng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được trao một tấm thẻ gọi là thẻ Bảo lãnh viện phí. Vậy Bảo lãnh viện phí là gì? Hãy cùng bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tìm hiểu trong bài viết sau đây.

 1. Bảo lãnh viện phí là gì?

Bảo lãnh viện phí là một khái niệm quen thuộc đối với tất cả những người tham gia bảo hiểm. Đây là hình thức mà công ty bảo hiểm thực hiện thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc là tất cả chi phí y tế cho khách hàng của mình khi họ thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh việc thanh toán tất cả các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm, bao gồm: chi phí khám chữa bệnh, điều trị nội trú hay phẫu thuật tại các bệnh viện là đối tác của công ty bảo hiểm đó.

Chính vì vậy, khách hàng chỉ phải chi trả những chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc chi phí vượt quá hạn mức trách nhiệm của bảo hiểm. Nhờ đó mà được giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh, đặc biệt là những bệnh đòi hỏi chi phí lớn.

Ngoài ra, thời hạn để giải quyết yêu cầu bảo lãnh cũng rất nhanh chóng.

Phòng yêu cầu Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức bố trí 2 giường. Hệ thống Tivi smart, tủ lạnh, nước nóng và điều hòa giúp bạn nghỉ ngơi trọn vẹn nhất!

2. Thẻ bảo lãnh viện phí là gì?

Thẻ Bảo lãnh viện phí là thẻ được công ty bảo hiểm cung cấp cho khách hàng của mình để sử dụng trong trường hợp có yêu cầu được Bảo lãnh viện phí. Khi thăm khám, điều trị hay phẫu thuật tại các cơ sở y tế, người được bảo hiểm cần xuất trình thẻ này để được sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu.

Nước uống và trà luôn được phục vụ sẵn sàng

3. Tác dụng của thẻ Bảo lãnh viện phí

Khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ Bảo lãnh viện phí cho nhân viên y tế tại cơ sở khám, chữa bệnh là đối tác của công ty bảo hiểm thì có thể kích hoạt dịch vụ ngay.

Trong trường hợp cơ sở ấy không thuộc hệ thống bảo lãnh của công ty bảo hiểm, thẻ này không có tác dụng ngay lập tức mà người bệnh cần thu thập hóa đơn, hồ sơ bệnh án của mình và thực hiện các thủ tục thanh toán sau.

Tủ đựng tư trang được thiết kế sang trọng, rộng rãi cho bệnh nhân cảm giác thoải mái như ở nhà

 

Việc Bảo lãnh viện phí sẽ không được sử dụng trong các trường hợp như:

 • Người yêu cầu được bảo lãnh không cung cấp đủ thẻ hoặc giấy tờ tùy thân theo đúng quy định.
 • Người được bảo hiểm thực hiện việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn ghi trên hợp đồng.
 • Những chi phí phát sinh không thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Những trường hợp thiếu thông tin, cần thiết phải thực hiện việc xác minh thêm.

Như vậy, có thể nói thẻ Bảo lãnh viện phí đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp khách hàng xua tan gánh nặng về chi phí y tế để yên tâm điều trị. Tuy nhiên, để nó thực sự phát huy tác dụng, khách hàng nên tìm hiểu, thu thập thông tin cụ thể về các cơ sở y tế đã thỏa thuận hợp tác và chấp nhận Bảo lãnh viện phí với công ty bảo hiểm mà mình đang tham gia.

Thông tin y tế bằng tiếng Anh dành cho bệnh nhân ngoại quốc

4. Vì sao nên chọn Bệnh viện Đa khoa đa khoa Vĩnh Đức để thực hiện dịch vụ Bảo lãnh viện phí?

Những năm gần đây, Bảo lãnh viện phí đã trở thành một trong những dịch vụ được chú trọng tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, tạo sự an tâm trong khám và điều trị bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện đã ký kết thực hiện Bảo lãnh viện phí với hơn 20 công ty bảo hiểm trên toàn quốc với những quyền lợi mang lại cho khách hàng như:

 • Không cần phải thanh toán các chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Có thể sử dụng đồng thời cả thẻ bảo hiểm y tế để giảm gánh nặng trong việc phải tự thanh toán chi phí.
 • Chấp nhận dịch vụ bảo lãnh viện phí của gần 20 Công ty bảo hiểm.
 • Cung cấp giấy tờ cho khách hàng làm thanh toán với Công ty bảo hiểm trong trường hợp đơn vị bảo hiểm không nằm trong danh sách liên kết với bệnh viện Vĩnh Đức; hoặc quyền lợi của khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp.

Không những thế, đến với Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, quý khách còn được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội sau:

Khu vực ban công có cây xanh và không khí trong lành
 • Được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Quy trình thăm khám khoa học, nhanh gọn, thuận tiện, chu đáo.
 • Đội ngũ nhân viên y tế hết sức tận tâm và nhiệt tình,.
 • Chi phí hợp lý cùng với nhiều tiện ích đi kèm.
 • Môi trường y tế đẳng cấp, thân thiện.
 • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo lãnh viện phí tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức xin mời quí bệnh nhân liên hệ Hotline 1900 4405 (phím 3) để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *