Khám vô sinh hiếm muộn cần thiết đi cả vợ và chồng.

Trong chương trình Tư vấn miễn phí Vô sinh hiếm muộn do bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tổ chức đa số các chị em đều đến bệnh viện một mình. Mặc dù đã được hướng dẫn rất kỹ về việc cần thiết đi cả vợ và chồng khi có nhu cầu thăm khám vô sinh hiếm muộn nhưng rất nhiều đấng mày râu vẫn “ngoài cuộc” trên hành trình tìm con.
 
Bên cạnh lý do khách quan, ngại, cũng có những cặp đi khám nhưng lại không liệt kê được đủ các dấu hiệu bệnh lý, khiến quá trình chẩn đoán, điều trị gặp khó khăn. Nắm bắt được tâm lý này, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tổ chức tư vấn cho các cặp vợ chồng đang muộn con những thông tin hữu ích về sức khỏe sinh sản, về những điều cần chuẩn bị trước khi đi thăm khám vô sinh.
Ths. Bác sỹ Nguyễn Thị Diễm Thư – Trưởng đơn vị hỗ trợ sinh sản bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức cho biết: “Nguyên nhân của vô sinh rất phức tạp. Trong đó khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ, 10% kết hợp nguyên nhân từ 2 vợ chồng và 10% còn lại không rõ nguyên nhân. Vì vậy, việc khám vô sinh cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng. Việc chẩn đoán nguyên nhân đòi hỏi một quá trình thăm khám tỉ mỉ, kết hợp với những xét nghiệm thăm dò phong phú, chính xác.
Khi nào bạn cần đến thăm khám VÔ SINH HIẾM MUỘN?
Khi bạn dưới 35 tuổi, sau một năm kết hôn và không áp dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có thai.
– Khi bạn trên 35 tuổi, sau 6 tháng kết hôn và không áp dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không có thai.
– Khi bạn sảy thai từ 2 lần trở lên.
– Khi bạn đã điều trị hiếm muộn nhưng không thành công.
– Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều, hoặc bạn đã có những vấn đề về phụ khoa như lạc nội mạc tử cung, các phẫu thuật vùng chậu, nhiễm trùng hoặc thai ở vòi trứng, bạn nên được tư vấn, hỗ trợ sớm.
👉Để đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ vô sinh hiếm muộn, quí bệnh nhân vui lòng điện thoại đến Hotline 1900 4405 (nhấn phím 4) để đặt lịch hẹn.

Leave a Reply