Đăng ký ngay lớp học tiền sản định kỳ hằng tháng tại Bệnh viện Vĩnh Đức

Với những phần quà hấp dẫn, giao lưu trực tiếp với bác sỹ sản khoa cùng những kiến thức làm mẹ đầy bổ ích, chương trình Lớp học tiền sản định kỳ hằng tháng tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức là kênh thông tin hữu ích dành cho bạn để chào đón bé yêu!

Ba mẹ học được những gì từ Lớp học tiền sản?

LỊCH KHÁM THAI VÀ CÁC XÉT NGHIỆM CẦN THIẾT TRONG THAI KỲ

Chuyên gia chia sẻ về các mốc khám thai quan trọng ở từng tam cá nguyệt, những tầm soát, sàng lọc dị tật bẩm sinh được thực hiện ở một dấu mốc cụ thể, không thể bỏ qua.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG VÀ CÁCH TẬP LUYỆN ĐÚNG CÁCH

Ba Mẹ sẽ được chuyên gia hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học & những bài tập thể dục nhẹ nhàng trong thai kỳ, giúp mẹ bầu kiểm soát cân nặng, mẹ và thai nhi đều khỏe mạnh. Đồng thời, hạn chế tối đa các biến chứng thai kỳ cũng như tạo sự thoải mái, không bị mệt mỏi trong suốt quá trình mang thai.

CÁC VACCINE CẦN THIẾT TRONG THAI KỲ

Cung cấp lịch tiêm ngừa, các mũi vaccine quan trọng và cần thiết phải thực hiện trước khi mang thai, trong thời gian mang thai lần 1, mang thai lần 2… một cách chi tiết, rõ ràng đến cho Ba Mẹ.

ĐỒ DÙNG CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ ĐÓN CON YÊU CHÀO ĐỜI

Chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng đi sinh (với số lượng hợp lý, tránh lãng phí) sẽ giúp Ba Mẹ an tâm và sẵn sàng cho quá trình chuyển dạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

HƯỚNG DẪN HÍT THỞ KHI RẶN SINH

Việc hít thở khi rặn sinh đúng cách sẽ giảm bớt sự vất vả cho mẹ, tránh tình trạng mất sức; giúp quá trình vượt cạn của mẹ diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ đón con yêu chào đời khỏe mạnh

HƯỚNG DẪN NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ ĐÚNG CÁCH & NHẬN BIẾT CÁC BỆNH LÝ TUYẾN VÚ THƯỜNG GẶP

Mẹ bầu hiểu được lợi ích to lớn của việc nuôi con bằng sữa mẹ, hướng dẫn mẹ cách cho bé bú đúng cách giúp con nhận được những giọt “vàng” quý giá, sữa mẹ thêm dồi dào nuôi con khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các chuyên gia Sản khoa sẽ hướng dẫn mẹ cách vệ sinh vú, dấu hiệu nhận biết sớm các bệnh lý tuyến vú để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

HƯỚNG DẪN TẮM BÉ SƠ SINH

Ba Mẹ được hướng dẫn thực hành các bước tắm bé đúng cách và an toàn, giúp da trẻ được sạch sẽ và kích thích sự lưu thông máu trong cơ thể, có lợi cho các cơ quan trong cơ thể như hệ hô hấp, hệ thống tuần hoàn và hệ tiêu hóa của trẻ.

HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ NÔN TRỚ CHO BÉ

Hướng dẫn thực hành cho bé bú đúng cách, tư thế cho bé bú để giảm thiểu việc bé bị nuốt hơi khi bú; cách xử lý nôn trớ cho bé ngay tại nhà để giúp bé thoải mái và dễ chịu hơn.

CHĂM SÓC HẬU SẢN TẠI BỆNH VIỆN VÀ TẠI NHÀ

Hướng dẫn mẹ cách theo dõi cơ thể giai đoạn hậu sản như sự thu hồi tử cung, tiết sản dịch và tiết sữa, lên sữa… cũng như phát hiện sớm những dấu hiệu nhiễm trùng hậu sản để có hướng xử lý kịp thời.

  • ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 8 để nhận những phần quà hấp dẫn từ Trung tâm chăm sóc mẹ và bé Mom ‘s gift
  • Thời gian: 9h ngày 21 tháng 8 năm 2023
  • Địa điểm: Hội trường tầng 4 Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.
  • Hotline 1900 4405 hoặc inbox fanpage 1900 4405

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *