QUÀ CỦA MẸ

[QUÀ CHO MẸ!]💚
Đã bao lâu rồi mẹ bạn phải chịu đựng những cơn đau?
20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam sắp đến gần, những đứa con lại phân vân không biết chọn món quà gì cho mẹ. Một tấm áo dài mới, một chuyến đi chơi xa hay một bữa ăn thịnh soạn? – Con tặng mẹ điều gì mẹ cũng đều thấy vui. Thế nhưng, đã bao giờ bạn dừng lại một giây để nhìn lại mẹ mình, xem những năm tháng qua đi, mẹ đã có điều gì khác trước?
Là chiếc lưng trở đau khi trái gió trở trời
Là đôi gót chân đã chai sạn, nhức nhối bởi đôi quang gánh nặng trĩu trên vai
Là đôi tay, đôi chân đã không còn đủ nhanh nhẹn bởi cơn đau khớp hành hạ
Nhưng – Mẹ chưa từng dừng lại, chưa từng thực sự nghỉ ngơi.
Là khoa lâm sàng thực hiện khám chữa bệnh bằng các kỹ thuật đặc thù của y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho các đối tượng bệnh nhân, Khoa Đông y – Phục hồi chức năng bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức có các dịch vụ như: Kéo dãn cột sống thắt lưng, điều trị thoát vị đĩa đệm, vật lý trị liệu điều trị các bệnh cơ xương khớp thần kinh, điện châm thủy châm…. Chúng tôi còn có “spa cho bệnh già” với các phương pháp ngâm chân bằng thuốc y học cổ truyền, xoa bóp bấm huyệt. Hằng ngày, Khoa Đông y – Phục hồi chức năng đồng hành với hàng chục lượt bệnh nhân và đa số trong đó đều là những người cao tuổi. Cảm giác dễ chịu, thư thái của kỹ thuật y học cổ truyền kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại sẽ giúp những đôi tay đôi chân bớt đau và những tấm lưng được vững chãi trở lại.
Qùa cho mẹ năm nay chắc hẳn phải khác những năm trước. Món quà không được đựng trong những chiếc hộp to đẹp mà đựng bằng tấm lòng của con. Tấm thiệp không viết bằng dòng chữ nắn nót mà viết nên bằng sự quan sát và thấu hiểu.
Qùa cho mẹ năm nay đơn giản là một lần chủ động đưa mẹ đi thăm khám, quan tâm mẹ bằng những hành động thiết thực và để mẹ được làm dịu những cơn đau ĐÚNG CÁCH!
Hiện nay, các dịch vụ kỹ thuật tại Khoa Đông y – Phục hồi chức năng đang giảm giá để tri ân nhân dịp 20-10. Mọi chi tiết, quí bệnh nhân xin vui lòng liên hệ SĐT – 0905.477.393 để được tư vấn thêm!
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *