Tầm soát ung thư trọn gói – Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức

 

Tỷ lệ mắc ung thư ngày càng gia tăng, đặc biệt là sự trẻ hóa của ung thư đang trở thành mối lo ngại của rất nhiều người. Tầm soát ung thư trọn gói là kế hoạch cần được thực hiện để giúp phòng ngừa cũng như phát hiện từ đầu nguy cơ mắc bệnh để đưa ra biện pháp chữa trị cụ thể, tăng cơ hội chữa khỏi và sống sót cho bệnh nhân.

Tầm soát ung thư là gì?

Tầm soát ung thư là việc thực hiện các kiểm tra y tế để giúp phát hiện sớm bệnh ung thư ngay từ trước khi có biểu hiện bệnh. Người bệnh sẽ được thực hiện những xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và các kỹ thuật y tế khác để phát hiện sớm tế bào bất thường và những tế bào ác tính bên trong cơ thể.

Tầm soát ung thư là việc làm rất quan trọng và nên được thực hiện sớm, thường xuyên vì việc phát hiện bệnh sớm, từ khi chưa có triệu chứng giúp tăng hiệu quả điều trị lên nhiều lần. Nhiều bệnh ung thư nếu được điều trị sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn và điều trị muộn, nguy cơ tử vong cho người bệnh là rất cao.

Tầm quan trọng của tầm soát ung thư trọn gói sớm

Ung thư là bệnh lý vô cùng nguy hiểm, tỷ lệ tử vong cao và đặc biệt đang ngày càng trẻ hóa. Có nhiều người, mới chỉ 18 – 20 tuổi cũng đã mắc ung thư và bị tử vong sau đó chỉ vài tháng hoặc 1 – 2 năm. Vì vậy, tầm soát ung thư sớm có vai trò rất quan trọng, là biện pháp để bảo vệ sức khỏe và kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Nếu phát hiện sớm khối u, đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả thì người bệnh có thể sống sót thêm một thời gian dài. Đặc biệt, với bệnh ung thư vú, phát hiện và điều trị sớm từ giai đoạn tiền ung thư, khả năng chữa khỏi lên đến 99%.

Hơn nữa, tầm soát ung thư không chỉ giúp phát hiện sớm ung thư mà còn phát hiện các bất thường khác của sức khỏe. Nhờ đó, sẽ giúp người bệnh chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Ai nên tầm soát ung thư?

Người trưởng thành ai cũng nên tầm soát ung thư thường xuyên vì ngày nay tỉ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao và trẻ hóa hơn. Bên cạnh đó, những đối tượng dưới đây nên tầm soát ung thư sớm vì họ là nhóm đối tượng có nguy cơ cao bị ung thư:

 • Người thường xuyên hút thuốc lá, uống rượu bia.
 • Người có thành viên trong gia đình từng mắc ung thư.
 • Người có bệnh mãn tính liên quan đến gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng…
 • Người ít vận động, có chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học.
 • Người làm việc trong môi trường ô nhiễm.
 • Người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, chán ăn.

Hãy thực hiện tầm soát ung thư sớm để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của chính mình.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt?

Tầm soát ung thư là rất quan trọng và hiện nay có nhiều cơ sở y tế thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để tầm soát ung thư cho khách hàng. Tuy nhiên, mọi người nên chọn những cơ sở y tế uy tín để thực hiện tầm soát.

Tầm soát ung thư ở đâu tốt? Muốn biết chất lượng tầm soát ung thư có tốt hay không, khách hàng cần xem xét và đánh giá qua các yếu tố như:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao: Chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thăm khám cũng như đưa ra chẩn đoán chính xác khách hàng có bị ung thư hay có nguy cơ bị ung thư hay không. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để phòng ngừa cũng như điều trị ung thư hiệu quả.
 • Hệ thống máy móc hiện đại: Máy móc hỗ trợ rất nhiều trong việc chẩn đoán ung thư. Các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nếu được thực hiện bởi máy móc hiện đại sẽ cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Chất lượng dịch vụ: Tầm soát ung thư thường sẽ phải thực hiện rất nhiều các bước thăm khám, làm xét nghiệm, chụp chiếu. Nếu được thực hiện ở một bệnh viện có dịch vụ tốt, được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình sẽ giúp khách hàng cảm thấy hài lòng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Tầm soát ung thư trọn gói – Bệnh viện Vĩnh Đức

Tại khu vực Quảng Nam, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ.

Bệnh viện Vĩnh Đức triển khai gói dịch vụ tầm soát ung thư trọn gói để đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của khách hàng. Gói tầm soát ung thư được thiết kế bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với đầy đủ các danh mục cần thiết như khám lâm sàng, cận lâm sàng, siêu âm, xét nghiệm… để chẩn đoán chính xác nhất nguy cơ mắc bệnh của từng bệnh nhân.

Vì sao nên thực hiện tầm soát ung thư trọn gói tại Bệnh viện Vĩnh Đức?

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Vĩnh Đức, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao với những ưu điểm như:

 • Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra các chỉ định cần thiết cũng như hướng dẫn cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe để chủ động phòng ngừa ung thư từ sớm.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến nhất như: Máy chụp cắt lớp CT Revolution 512 lát cắt (Hoa Kỳ), máy chụp MRI Signa Creator 1.5 Tesla – GE Healthcare (Hoa Kỳ), hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch tự động của ROCHE…
 • Thủ tục nhanh gọn, được hướng dẫn tận tình suốt quá trình thăm khám, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi và thoáng mát giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thăm khám tại đây.

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức hiện nay có đầy đủ các gói khám cơ bản và chuyên sâu. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900 4405 (phím 3) để được tư vấn dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *