Thận khỏe – Mọi nhà vui!

Sáng ngày 31-7, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tiếp với chủ đề Các phương pháp Điều trị sỏi đường tiết niệu.

Với sự chủ trì của Bác sỹ Võ Ngọc Thạch – Trưởng khoa Ngoại – Liên chuyên khoa, hơn 50 bà con quan tâm đến vấn đề thận – tiết niệu đã được lắng nghe các cách nhận diện cũng như các phương pháp điều trị sỏi thận, sỏi đường tiết niệu đang được áp dụng tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.

Bác sỹ Thạch cho biết: “Thận là bộ phận vô cùng quan trọng của cơ thể.  Thận sản xuất và bài tiết nước tiểu, giúp loại bỏ các chất độc trong máu, giúp giữ ổn định nồng độ các chất trong tuần hoàn của cơ thể. Ngoài ra, thận còn tham gia vào một số hoạt động nội tiết, ảnh hưởng đến quá trình tạo máu, tạo xương và duy trì huyết áp ổn định. Vì lẽ đó quí bệnh nhân cần ý thức được vai trò của thận cũng như chủ động thăm khám sức khỏe để phát hiện các bệnh lý thận kịp thời’.

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức hiện nay có cách phương pháp hiện đại hàng đầu để giúp bệnh nhân giảm nỗi lo bệnh lý thận. Với kỹ thuật tiên tiến, bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhận diện vấn đề từ đó đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Tại chương trình, bác sỹ Thạch cũng giới thiệu các phương pháp điều trị sỏi thận, sỏi đường tiết liệu hiện đại nhất hiện nay bao gồm nội khoa, mổ nội soi, tán sỏi qua da…Đặc biệt, với sự đầu tư máy tán sỏi ngoài cơ thể  là phương pháp sử dụng sóng xung kích hội tụ tập trung vào viên sỏi để phá vỡ cấu trúc sỏi. Khi được tán sỏi, bệnh nhân không hề bị bất kỳ một can thiệp nào khác vào cơ thể cũng được bác sỹ Thạch giới thiệu đến bà con.

Thông qua chương trình, người dân có thêm kiến thức và nâng cao hiểu biết của mình đối với bệnh lý rất phổ biến trong cộng đồng để kịp thời có sự tư vấn, lan tỏa cho người thân và bạn bè.

Cũng tại chương trình, thương hiệu Yến sào DTNEST đã gửi tặng 50 suất quà tặng yến ăn cao cấp để đồng hành với bệnh nhân và người nhà nhằm lan tỏa tinh thần “Thận khỏe – Mọi nhà vui”.

Mọi thắc mắc về các phương pháp điều trị bệnh lý thận – tiết niệu quí bệnh nhân vui lòng gọi về Hotline 1900 4405 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *