THÁNG 10 NƠ HỒNG – Nhiều hoạt động nhận thức ung thư nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hòa chung không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý AIA Quảng Nam – Đà Nẵng tổ chức chuỗi chương trình Tư vấn sức khỏe “Chung tay vì người phụ nữ tôi yêu”. Với các chủ đề Ung thư vú, Ung thư cổ tử cung, bệnh lý phụ khoa…chuỗi chương trình đã tiếp cận gần 200 chị em phụ nữ, tư vấn trực tiếp và lấy máu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe.
Được khởi nguồn tại Mỹ vào năm 1985, tháng 10 hàng năm đã được Liên hiệp quốc chọn làm Tháng Nhận thức về Ung thư Vú (Breast Cancer Awareness Month) trên toàn Thế giới. Tháng hành động, phòng chống ung thư vú, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tính nguy hiểm của căn bệnh, tăng cường tầm soát ung thư vú, hỗ trợ người bệnh ung thư vú tiếp cận với các liệu pháp điều trị tiên tiến,….
Thực tế tại Việt Nam, nhiều chị em do tâm lý e ngại, hoặc chưa ý thức được tầm quan trọng của việc đi khám sàng lọc ung thư vú, ung thư cổ tử cung định kỳ để được phát hiện sớm nên tới bệnh viện đã ở giai đoạn muộn, khả năng chữa khỏi thấp, chi phí điều trị tốn kém và kéo dài. Vì vậy, việc tầm soát ung thư có ý nghĩa vô cùng quan trọng để phát hiện bệnh sớm, nâng cao hiệu quả phòng ngừa, điều trị bệnh.
Với năng lực tầm soát các bệnh lý ung thư đa dạng – chuyên sâu tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, thông qua chuỗi chương trình chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều chị em có hiểu biết đúng và đủ về các mối nguy hại sức khỏe để nâng cao chất lượng sống. Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức trân trọng cảm ơn sự tài trợ của Văn phòng Tổng đại lý AIA Quảng Nam – Đà Nẵng đã phối hợp cùng chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *