[Triển lãm ảnh] VĨNH ĐỨC – MƯỜI SÁU NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, tối 14/10 đã diễn ra chương trình triển lãm ảnh mang tên Vĩnh Đức – Mười sáu năm một chặng đường.
Triển lãm là những tư liệu quí giá về công tác chuyên môn được tập hợp từ những thành tựu y khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện. Với hàng chục bức ảnh thuộc các chuyên khoa khác nhau, Vĩnh Đức tự hào là một bệnh viện tư nhân không chỉ đi đầu trong công tác khám và điều trị bệnh mà còn luôn nỗ lực trau dồi và trao truyền kỹ năng chuyên môn cho thế hệ trẻ.
Đến với triển lãm có sự góp mặt của đồng chí Đinh Văn Thu – Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đồng chí Mai Văn Mười – Giám đốc Sở y tế Quảng Nam cùng lãnh đạo UBND Thị xã Điện Bàn và các đồng nghiệp, đối tác trong lĩnh vực y khoa.
Với dấu ấn từ triển lãm, đây là cơ hội để bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức khẳng định tên tuổi của mình đồng thời sẽ có thêm những cơ hội mới để ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong công tác chuyên môn, góp phần nâng tầm y tế xứ Quảng sánh vai với bạn bè trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *