🌻Chào mừng 32 năm ngày quốc tế hộ sinh

Hộ sinh là những người có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé. Sự chào đời của một đứa trẻ không báo trước chính xác thời gian cũng không lựa chọn hay phân biệt sáng, trưa, chiều, tối hay là trong đêm, vì lẽ đó những người hộ sinh sẽ luôn ở trong tâm thế sẵn sàng nhất để hoàn thành sứ mệnh “bà đỡ” của mình.
 
Khi giữa đêm, mọi người đang yên giấc thì tại bệnh viện, những người hộ sinh vẫn luôn phải túc trực, giữ tinh thần tỉnh táo để đón nhận những cơn chuyển dạ trong đêm. Nếu mẹ là người mang sứ mệnh tạo ra sự sống cho một sinh linh thì hộ sinh chính là người hoàn tất sứ mệnh ấy. Hộ sinh chính là người đầu tiên nâng niu, ẵm bồng trên tay đứa bé chào đời và cũng là người chăm sóc sức khỏe trực tiếp cho cả mẹ và bé. Bên cạnh đó, việc làm ngành hộ sinh thường xuyên phải đối mặt với nhiều rủi ro. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ hay một sự cố nhỏ mang tính chủ quan hay khách quan cũng có thể ảnh hưởng đến sinh mạng của hai con người. Nhưng vì niềm đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, lòng nhiệt huyết vẫn luôn cháy bỏng trong lòng họ.
 
Nhân ngày Quốc tế Hộ sinh, xin được chúc mừng những đóng góp lớn lao của các hộ sinh đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức trong việc mang lại sự sống kỳ diệu cũng như vô số những công việc khác mà họ đang làm hàng ngày để giúp mang lại hạnh phúc và sức khoẻ cho các bà mẹ, trẻ em trên địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *