Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở vùng nông thôn Quảng Nam

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2006, là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở vùng nông thôn Quảng Nam. Kể từ ngày thành lập đến nay Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã thực hiện khám chữa bệnh cho hàng triệu lượt khám bệnh và điều trị đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đại đa số người dân trong tỉnh và các đia phương lân cận khác như Quảng Ngãi, Gia Lai, Kon Tum,…

Chuyên nghiệp – Hiện đại: Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm và sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Máy siêu âm Doppler màu 4 chiều, máy X quang cao tần, máy nhũ ảnh, máy xét nghiệm, máy đo điện tim, máy nội soi dùng trong phẫu thuật, máy nội soi dùng trong chẩn đoán. Đặc biệt, BVĐK Vĩnh Đức sở hữu Hệ thống máy MRI 1.5 Tesla, Hệ thống CT-Scanner 2 mức năng lượng-512 lát cắt chuyên tim mạch, Hệ thống chụp mạch Philip Azurizon 3 M15, cùng nhiều máy móc xét nghiệm, nội soi… đời mới, hỗ trợ tích cực hơn trong công tác chẩn đoán điều trị của bác sỹ tại bệnh viện. Hệ thống phòng mổ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại, bàn mổ, đèn mổ đạt tiêu chuẩn giúp can thiệp kịp thời, giải quyết tốt các trường hơp phẫu thuật.

 

 

Khu khám bệnh thoải mái, tiện ích: Khu khám bệnh ngoại trú bố trí liên hoàn có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày, ghế ngồi rộng rãi giúp bệnh nhân và người nhà giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi khi đi khám, chữa bệnh. Phòng bệnh được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp với quy mô hơn 400 giường nội trú mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và hài lòng. Đặc biệt, Đơn vị điều trị quốc tế và Khu điều trị theo yêu cầu cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam lẫn những khách hàng nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp.

 

 

Áp dụng công nghệ thông tin: Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được xem là cơ sở y tế nằm trong nhóm tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào khám chữa bệnh tại Quảng Nam. Tại đây, bệnh viện đã triển khai phần mềm chăm sóc khách hàng lẫn đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhằm hướng tới sự hoàn thiện và nhanh chóng trong hồ sơ bệnh án điện tử, bệnh viện thông minh trong tương lai,… đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tiện ích nhất. Ngoài ra, Phòng CNTT Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã kết nối thành công và cho ra đời phần mềm CSKH Call Center tích hợp thông tin khách hàng,bệnh sử, lịch hẹn của bệnh nhân…. qua hệ thống nâng cao của Omicall (Omicall API). Khi khách hàng gọi đến Bệnh viện. Nhân viên  CSKH ngay lập tức biết được thông tin, bệnh sử của khách từ đó có thể chủ động tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải tốn thời gian tra cứu lại thông tin trên hệ thống khác.

Cùng với 3 trung tâm: Chẩn đoán hình ảnh, Tim mạch và đột quị, Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đang ngày càng hiện đại hóa cơ sở vật chất, nâng tầm chất lượng dịch vụ và đầu tư chuyên môn để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong khối y tế tư nhân Quảng Nam.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *