Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức thực hiện bảo lãnh ngoại trú và nội trú cho bệnh nhân bảo hiểm tư nhân.

 

Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện. Theo đó người có bảo hiểm tại công ty bảo hiểm sẽ được bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật tại các bệnh viện có liên kết bảo lãnh viện phí. Người bệnh chỉ phải thanh toán cho bệnh viện những phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

1/ Quy trình thực hiện bảo lãnh tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức

Bước 1: Bệnh nhân xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân tại quầy đăng ký khám. Nhân viên phòng chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể và hướng dẫn thủ tục.

  • Bước 2: Bệnh nhân thực hiện khám chữa bệnh theo quy trình của Bệnh viện Vĩnh đức. Sau khi có chẩn đoán, phương pháp điều trị và chi phí điều trị dự kiến (đối với Nội trú )và chi phí thực tế( đối với Ngoại trú), Bệnh viện sẽ liên hệ với Công ty Bảo hiểm để tiến hành làm hồ sơ bảo lãnh viện phí.
  • Bước 3: Bệnh nhân hoàn tất thanh toán sau khi có kết quả Bảo lãnh.
  • Bước 4: Bệnh nhân ký xác nhận những giấy tờ liên quan để Bệnh viện hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Công ty Bảo hiểm.

2/ Tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi làm thủ tục bảo lãnh?

– Thẻ bảo hiểm

– Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

– Giấy khai sinh nếu là trẻ em chưa đủ 18 tuổi

3/ Tôi có phải mất thêm chi phí nào khác khi đã làm thủ tục bảo lãnh không?

Điều này tùy thuộc vào thẻ bảo hiểm mà bạn sở hữu. Muốn biết mức thanh toán bao nhiêu, có phải thêm chi phí khi điều trị nữa không thì cần phụ thuộc vào nhà bảo hiểm gốc, hạn mức bạn đã đóng và dịch vụ y tế bạn thực hiện. Có những dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi phải chi trả của công ty bảo hiểm thì bạn vẫn phải chi trả một phần chi phí. Ngược lại nếu các danh mục y tế bạn thực hiện nằm trong phạm vi chi trả bảo hiểm, thì bạn sẽ không mất thêm khoản chi nào nữa.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG THẺ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨC

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức hiện đang là đối tác tin cậy của trên 20 đơn vị bảo hiểm. Khách hàng tới khám bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện sẽ được hưởng tối đa các dịch vụ tiện ích sau:

– Thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

– Trang bị đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến nhất các chuyên khoa như Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, liên chuyên khoa…

– Kết quả khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời, chính xác, nhanh chóng

– Quy trình khám khoa học, khép kín, nhanh gọn

– Thủ tục bảo lãnh thuận tiện, hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ trong trường hợp khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp

– Giá dịch vụ niêm yết công khai, hợp lý,

– Đảm bảo tối đa quyền lợi cả thẻ bảo hiểm y tế (cả đúng tuyến và trái tuyến) và thẻ bảo hiểm bảo lãnh

– Chủ động, tiết kiệm thời gian, tận tình, chu đáo

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, quí bệnh nhân xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 4405 để biết thêm chi tiết.

 

 

Dark section with content right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *