Chuỗi chương trình truyền thông vì sức khỏe phụ nữ do bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức phối hợp với phụ nữ TX.Điện Bàn tổ chức

Chiều ngày 17-5, chương trình giao lưu dân vũ với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” do Hội phụ nữ thị xã Điện Bàn phối hợp Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với 20 đội thi, những vũ điệu sắc màu, năng động, khỏe khoắn cũng chính là thông điệp mà bệnh viện Vĩnh Đức muốn gửi đến các chị em phụ nữ “Hãy hành động vì sức khỏe của mình”.
Chương trình giao lưu cũng đã khép lại chuỗi chương trình phối hợp giữa Hội phụ nữ thị xã Điện Bàn và bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức với những nội dung:
📌Chương trình Tầm soát đái tháo đường miễn phí
📌Chương trình tư vấn Vô sinh hiếm muộn miễn phí
📌Chương trình tư vấn sức khỏe “Bệnh lý tuyến giáp – những điều phụ nữ cần biết” và trao tặng 50 suất quà cho hội viên phụ nữ.
Tại chương trình giao lưu dân vũ, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tài trợ 5 triệu đồng giải thưởng cho các đội thi và tham gia giao lưu 1 tiết mục dân vũ do Clb khiêu vũ bệnh viện thể hiện.
Chăm sóc sức khỏe bản thân luôn là một vấn đề quan trọng và cần được quan tâm mỗi ngày. Đặc biệt, đối với phụ nữ, với thể chất vốn nhạy cảm, việc nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân là điều cấp thiết. Thông qua chuỗi chương trình phối hợp, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức mong muốn được truyền tải thông điệp sức khỏe tích cực đồng thời tạo ra mối liên kết truyền thông đối với chị em phụ nữ trên địa bàn góp phần nâng cao chất lượng an sinh xã hội.

Leave a Reply