Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đồng hành cùng sản phẩm OCOP 4* chăm sóc sức khỏe người dân

Bệnh lý tuyến giáp là một trong những bệnh lý rất thường gặp ở phụ nữ. Hiểu được những khó khăn của chị em khi chẳng may mắc căn bệnh này đồng thời tăng cường kiến thức sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức phối hợp Hội phụ nữ thị xã Điện Bàn tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe chủ đề Bệnh lý tuyến giáp.
Chương trình diễn ra dưới sự chủ trì của Thạc sỹ, bác sỹ nội trú Đặng Nguyên Hoàng (Chuyên khoa Lồng ngực – mạch máu – nội tiết). Dưới sự hướng dẫn trực quan và sinh động của bác sỹ Hoàng, những kiến thức chuyên môn đã được truyền tải một cách gần gũi dễ hiểu. Nhiều câu hỏi đã được chị em gửi đến cho bác Hoàng thắc mắc về chế độ ăn dành cho người mắc bệnh lý tuyến giáp và qui trình thăm khám và điều trị bệnh lý tuyến giáp tại bệnh viện Vĩnh Đức được tiến hành ra sao.
Dịp này, bệnh viện Vĩnh Đức vinh dự đồng hành cùng sản phẩm OCOP 4* của công ty TNHH Măng tây xanh miền Trung trao tặng 50 suất quà đến 50 chị em hội viện Hội phụ nữ Thị xã Điện Bàn. Chuỗi chương trình tư vấn sức khỏe mang thương hiệu Vĩnh Đức đã góp phần đưa hình ảnh bác sỹ Vĩnh Đức đến gần hơn với người dân và nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là một kênh để bệnh viện lắng nghe những tâm tư tình cảm và mong muốn của người bệnh từ đó hoàn thiện hơn nữa dịch vụ y tế của bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.

Leave a Reply