CUỘC THI SÁNG TẠO VIDEO TIKTOK TẾT GẮN KẾT – XUÂN AN BÌNH

Khởi động từ trước tết Nguyên Đán 2023 – Cuộc thi sáng tạo video Tiktok Tết gắn kết – Xuân an bình đang tiến gần đến chung cuộc.
Với chủ đề liên quan đến các hoạt động của bệnh viện, thông điệp bảo vệ sức khỏe và những khoảnh khắc đầm ấm yêu thương giữa y bác sỹ và bệnh nhân cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của các khoa phòng bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức.
Là nền tảng mạng xã hội với nội dung sáng tạo, phong phú kênh Tiktok bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức ra đời với sứ mệnh mang những kiến thức y khoa trở nên gần gũi dễ hiểu hơn với người bệnh. Bên cạnh đó những phút giây hài hước, thư giãn do Tiktok mang lại cũng sẽ là một “liều thuốc tinh thần” để chính những y bác sỹ giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc và tạo sự kết nối tốt hơn giữa các phòng ban trong bệnh viện, hướng đến việc chia sẻ các giá trị chung cho người bệnh.
Mời bạn cùng tham gia theo dõi kênh Tiktok bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để cập nhật những kiến thức y khoa dễ hiểu dễ thực hành với đội ngũ điều dưỡng, bác sỹ giàu chuyên môn và gần gũi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *