Đồng hành cùng H. Duy Xuyên ra mắt ngân hàng máu sống trực tuyến

Trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và ra quân Tháng Thanh niên năm 2023, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã đồng hành với Huyện đoàn Duy Xuyên ra mắt ngân hàng máu sống trực tuyến. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Quang Mạnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Duy Xuyên. Quí bệnh nhân khi có nhu cầu truyền máu có thể dễ dàng tra cứu số điện thoại, địa chỉ và nhóm máu của người tình nguyện trên hệ thống thông tin điện tử để kịp thời liên hệ cho người bệnh.
Cũng trong dịp này, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức mở lớp tiền sản cho đoàn viên thanh niên. Dưới sự dẫn dắt của Ths. Bs Hà Thị Thanh Nga (Khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức) những kiến thức tiền hôn nhân đã được tư vấn gồm:
– Các biện pháp phòng tránh thai
– Chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống tình dục vợ chồng.
– Phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau.
– Chuẩn bị để có một cuộc sống tình dục thoải mái và an toàn nhất.
– Thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả nhất.
– Phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.
Để biết thêm chi tiết về lớp học tiền sản, quí bệnh nhân vui lòng để lại tin nhắn hoăc tham gia Team đi sinh đẻ bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để nhận được tư vấn từ bác sỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *