Đừng để cuộc sống của bạn giảm chất lượng chỉ vì NHỮNG CƠN ĐAU…

Cuộc sống hiện đại khiến con người sống nhanh và hối hả hơn. Tuy nhiên, vì hoạt động liên tục nhưng lại hoạt động không đúng cách, sai tư thế khiến những căn bệnh liên quan đến dây thần kinh rất phổ biến. Tại Khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, hằng ngày tiếp đón hàng chục bệnh nhân đến khám các vấn đề liên quan đến đau thần kinh tọa, đau vai gáy, cảm giác châm chích da các chi. Thậm chí nhiều trường hợp đến khám đã rất nặng với biểu hiện yếu cơ, teo cơ, liệt cơ tay chân và nửa mặt chưa rõ nguyên nhân.
Bác sỹ Hoàng Minh Bun – Chuyên khoa y học cổ truyền và phục hồi chức năng cho biết: “Những bệnh lý liên quan đến dây thần kinh hiện nay rất phố biến, tuy nhiên, đa số người bệnh là người dân lao động hoặc người lớn tuổi nên họ có ít thời gian để quan tâm đến bệnh mà thường sẽ lướt qua hoặc uống thuốc giảm đau cầm chừng. Tuy nhiên, điều này rất nguy hiểm bởi nếu chịu đựng một thời gian dài không can thiệp bệnh sẽ nặng hơn dẫn đến các vấn đề như teo cơ, liệt cơ rất khó điều trị.”
✅Để có thể chấn đoán sớm, điều trị hiệu quả cũng như ngăn ngừa diễn biến xấu của bệnh. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã đầu tư mua mới MÁY ĐO ĐIỆN CƠ công nghệ hiện đại hàng đầu từ Cadwell, hãng dẫn đầu về công nghệ chẩn đoán điện thần kinh cơ đồng thời đào tạo chuyên gia về điện cơ.
✅Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại, đo điện cơ đã giúp giải quyết các vấn đề chẩn đoán bệnh lý thần kinh cơ, loại tổn thương thần kinh ngoại biên, phân biệt bệnh thần kinh hay cơ khi các phương pháp chụp chiếu hiện tại chưa phản ánh được.
✅Thông thường bác sĩ sẽ dán các miếng điện cực lên da bạn để ghi nhận các tín hiệu thần kinh khảo sát. Thời gian khảo sát mất khoảng 10 đến 20 phút để cho ra kết quả chẩn đoán, các trường hợp bệnh khó có thể kéo dài hơn đôi chút.
👉Nếu bạn đang mắc các bệnh mạn tính với các dấu hiệu kể trên, đừng chần chừ mà hãy liên hệ Khoa đông y – Phục hồi chức năng bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức ngay bạn nhé!
Hà Dung – Phòng khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *