MINIGAME Ba mẹ hiểu đúng – Con trúng quà ngay

Trong những năm đầu đời, trẻ cần nguồn dinh dưỡng đầy đủ, hợp lý cho quá trình phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Khám dinh dưỡng định kỳ là điều cần thiết để xác định đúng nhu cầu dinh dưỡng cho bé.
 
Tuy nhiên, việc khám dinh dưỡng cho bé hiện nay chưa thực sự phổ biến và được phụ huynh quan tâm nhiều. Phần đông bố mẹ chỉ chăm sóc dinh dưỡng theo kinh nghiệm của người đi trước… Để cung cấp cho bố mẹ kiến thức cũng như tạo một hoạt động thú vị cho các bé đến thăm khám tại khoa Nhi, bệnh viện Vĩnh Đức phối hợp Công ty bảo hiểm Cathaylife tổ chức chương trình Bác sỹ gấu bông – Cùng tìm hiểu về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ.
 
70 bảng hỏi đáp về dinh dưỡng tương ứng với 70 phần quà đã được bố mẹ và các con nhiệt tình tham gia.
—————————–
🔴BÊNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH ĐỨC TRIỂN KHAI PHÒNG KHÁM DINH DƯỠNG
Hiện nay, phòng khám nhi bệnh viện Vĩnh Đức triển khai khám và tư vấn các vấn đề về dinh dưỡng của trẻ:
• Biếng ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng, còi xương
• Thừa cân, béo phì
• Các loại rối loạn tiêu hóa
• Xét nghiệm để đánh giá tình trạng thừa hoặc thiếu vi chất
• Tư vấn và xây dựng chế độ ăn cho trẻ theo lứa tuổi và tình trạng cơ thể
🔴LỢI ÍCH CỦA KHÁM DINH DƯỠNG ĐỊNH KỲ CHO BÉ
– Đánh giá sự phát triển của bé theo độ tuổi, giới tính về cân nặng, chiều cao và các chỉ số xét nghiệm khác.
– Đánh giá chế độ dinh dưỡng, vận động, tập luyện hiện tại có phù hợp với sự phát triển của bé hay không? Thừa hay thiếu chất gì? Từ đó, kịp thời thay đổi, điều chỉnh theo cách tốt nhất.
– Kịp thời phát hiện các bệnh lý dinh dưỡng như còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, thừa cân, béo phì… để có biện pháp điều trị sớm, không làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bé.
– Phụ huynh được bác sĩ tư vấn để tự xây dựng được chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với con. Đồng thời, cha mẹ cũng được bổ sung thêm nhiều kiến thức làm sao để chăm sóc con tốt nhất; đảm bảo cho bé môi trường phát triển lành mạnh, có sức khỏe tốt, phát huy tốt nhất khả năng của não bộ.
 
Để tiết kiệm thời gian thăm khám cho bé, phụ huynh khu vực Điện Bàn – Duy Xuyên – Đại Lộc có thể đặt hẹn lấy máu tại nhà. Liên hệ phòng CSKH bệnh viện Vĩnh Đức để biết thêm chi tiết.
———————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *