Một bệnh nhân người nước ngoài vừa phẫu thuật đục thủy tinh thể 2 mắt bằng phương pháp Phaco tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã để lại thư cảm ơn cho các y bác sĩ làm việc tại đây.

Bệnh nhân Terry Taylor bị đục thủy tinh thể cả hai mắt, sau khi thăm khám nhiều nơi và được giới thiệu, bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Vĩnh Đức làm nơi điều trị. Theo Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Lễ cho biết bệnh nhân mổ mắt trái bằng phương pháp Phaco cách đây 3 tháng. Sau mổ, bệnh nhân phục hồi thị lực tốt vì vậy đã tiến hành mổ mắt còn lại. Tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, mổ Phaco là lựa chọn tối ưu để đẩy lùi đục thủy tinh thể, khôi phục thị lực và tự do tận hưởng cuộc sống cho bệnh nhân”.
Trong thư cảm ơn gửi đến các bác sĩ tại Bệnh viện Vĩnh Đức, ông Terry Taylor viết: “Tôi lựa chọn nơi này dù đã khám qua nhiều nơi vì tôi tin tưởng bệnh viện này phù hợp với mình nhất. Bác sỹ Chính là người đã theo dõi và kiểm tra cho tôi liên tục trong 6 tháng. Bác sỹ Lễ là bác sĩ mắt riêng của tôi, cùng Bác sỹ Thuyên, đã rất nhiệt tình trong thời gian tôi ở đây. Lúc đầu tôi cũng khá lo lắng nhưng mọi người đã động viên tôi, nói rằng mọi việc sẽ suôn sẻ hơn tôi nghĩ cho xem.
Và rồi tôi cũng đã phẫu thuật xong. Giờ tôi đang tận hưởng những ngày hậu phẫu đầu tiên tại phòng yêu cầu (tôi cũng rất thích chỗ này). Để mà so sánh thì, có lẽ thậm chí với những bệnh viện ở Sydney (Australia), tôi thấy Vĩnh Đức có khi còn tốt hơn.
Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục khi điều trị tại đây. Nơi này sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai, tôi tin là như thế”.’
Với máy học hiện đại và nhân sự chất lượng cao, phẫu thuật Phaco tại Bệnh viện Vĩnh Đức đã mang lại ánh sáng cho hàng trăm bệnh nhân.
🔺Chỉ 15 phút
Với kinh nghiệm lâu năm của phẫu thuật viên và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, cuộc phẫu thuật diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thời gian cho mỗi ca phẫu thuật thay thủy tinh thể chỉ khoảng 15 – 20 phút.
🔺An Toàn
Quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo vô trùng cùng công nghệ phẫu thuật tối tân và tay nghề kinh nghiệm của Bác sỹ phẫu thuật sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân.
🔺Phục hồi nhanh
Vết mổ nhỏ không cần khâu và có thể tự hồi phục sau 4-6h sau phẫu thuật. Bệnh nhân có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường sau 24h. Các hoạt động như lái xe hay tập thể dục có thể thực hiện sau khoảng 3 ngày.
🔺Không đau
Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, bệnh nhân được nhỏ thuốc tê, do vậy dù hoàn toàn tỉnh táo nhưng bệnh nhân không hề có cảm giác đau.
Qúy bệnh nhân có nhu cầu mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco xin vui lòng liên hệ số Hotline CSKH 1900 4405 để biết thêm chi tiết.
————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *