SĂN TÌM BỆNH LÝ TIM MẠCH BẰNG NHỮNG “SIÊU CỖ MÁY” HÀNG ĐẦU TẠI VĨNH ĐỨC

Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức chuyên ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, máy móc hiện đại bậc nhất thế giới nhằm tầm soát, chẩn đoán các bệnh lý tim mạch từ đơn giản đến phức tạp.
Mỗi năm, có đến hơn 200.000 ca tử vong do các bệnh lý tim mạch – vốn là những bệnh có diễn tiến âm thầm nhưng mức độ nguy hại vô cùng to lớn. Có thể thấy được vai trò quan trọng của việc tầm soát, chẩn đoán các bệnh tim mạch.
Chẩn đoán hình ảnh giúp phát hiện sớm bệnh lý tim mạch, đặc biệt là những bệnh nguy hiểm là cực kỳ quan trọng. Thông qua đó, bác sĩ lâm sàng có thể đánh giá sức khỏe người bệnh và tình trạng bệnh lý, từ đó hỗ trợ tư vấn các biện pháp điều trị và duy trì sức khỏe phù hợp, giảm tối đa rủi ro cho sức khỏe, tính mạng.
Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức chuyên “săn tìm” các bệnh lý tim mạch bằng những thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu:
🔺 Máy siêu âm chuyên tim cao cấp Acuson SC2000: Dòng máy cao cấp về siêu âm tim, là phương pháp số 1 đánh giá bệnh lý của tim và mạch máu lớn. Cho hình ảnh rõ nét về quả tim đang hoạt động với cấu trúc rõ ràng.
🔺Hệ thống máy chụp CT 512 lát cắt: Công nghệ One beat Auto-gating giúp xác định thời điểm chụp lý tưởng cùng với độ bao phủ 160mm cho phép bao phủ toàn bộ tim giúp chụp được động mạch vành trong một nhịp đập ở bất kỳ nhịp tim nào.
🔺Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 Tesla cho kết quả siêu chuẩn xác, phát hiện những bệnh lý tim mạch nguy hiểm, khó tìm.
Các “siêu cỗ máy” tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức chuyên “săn tìm” các bệnh lý gì?
✔️Bệnh động mạch vành: Quy trình đánh giá toàn diện theo bậc thang từ các kỹ thuật chẩn đoán đơn giản đến nâng cao, cập nhật theo các khuyến cáo của các Hiệp hội tim mạch trong nước và trên thế giới.
✔️Các nhóm bệnh cơ tim, van tim: hẹp – hở van hai lá, van động mạch chủ, van ba lá, van động mạch phổi, viêm cơ tim, bệnh tim do hoá trị sau điều trị ung thư.
✔️Các nhóm bệnh tim bẩm sinh người lớn, trẻ em và tim bẩm sinh thai nhi.
✔️Các bệnh lý tim mạch khác như u tim, bệnh màng ngoài tim, bệnh tim do tăng huyết áp, đái tháo đường, suy thận, bệnh tim do rối loạn nhịp tim…
Ưu thế vượt trội của Trung tâm chẩn đoán kỹ thuật cao bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức là gì?
✔️Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, theo dõi, đánh giá, so sánh, đối chiếu kết quả toàn diện trong chẩn đoán hình ảnh tim mạch.
✔️Ứng dụng tối ưu các tính năng của các siêu cỗ máy giúp phát hiện các bệnh tim mạch hiệu quả, chính xác. Tư vấn chỉ định phù hợp nhất với từng trường hợp.
✔️Năng lực cao trong xử lý các bất thường phát sinh trong quá trình chụp.
✔️An toàn và nhanh chóng, thuận tiện.
Tầm soát, chẩn đoán bệnh lý tim mạch sớm giúp tăng khả năng phát hiện những bất thường ở tim mạch từ giai đoạn đầu của bệnh, từ đó có giải pháp điều trị tốt nhất và tối ưu nhất. Nên chủ động thăm khám, tầm soát sức khỏe tim mạch thường xuyên, đặc biệt là khi có các dấu hiệu bất thường như đau tim, tức ngực, khó thở. Chi tiết xin mời quí bệnh nhân liên hệ Hotline 1900 4405 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *