Tuổi trẻ Vĩnh Đức sôi nổi hoạt động vì cộng đồng

Thực hiện chương trình công tác năm, hướng đến kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và hưởng ứng Tháng công nhân, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng. Theo đó, Đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã tổ chức chương trình khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và thanh niên công nhân trên địa bàn xã Duy Thu với 150 lượt người được chăm sóc sức khỏe.
Cũng trong tuần qua, đoàn thanh niên bệnh viện còn tham dự chương trình Ngày hội thanh niên công nhân – Lan tỏa năng lượng tích cực. Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 2.500 thanh niên công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc; Hội chợ giảm giá, gian hàng “0 đồng” với hơn 20 gian hàng bán giảm giá các sản phẩm thiết yếu cùng với phát phiếu miễn phí một số sản phẩm dành tặng cho thanh niên công nhân; tổ chức các trò chơi dành cho con em và thanh niên công nhân; tổ chức cuộc thi tìm kiếm “Tài năng thanh niên công nhân”.
Các chương trình hành động vì cộng đồng mà bệnh viện Vĩnh Đức tham dự có ý nghĩa nhân rộng và tiếp tục cổ vũ tinh thần sống đẹp, nhân ái, nghĩa tình và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với những thầy thuốc trẻ mang 2 màu áo: màu áo xanh tình nguyện và màu áo trắng ngành y. Đó là những tấm gương sáng điển hình của thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh, vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết, cống hiến trí tuệ và sức trẻ cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *