Vì sao nên chọn chẩn đoán sớm động mạch vành tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức?

 

Không cần bay sang Singapore hay Mỹ vẫn có thể được sử dụng các dịch vụ chụp cắt lớp vi tính đẳng cấp thế giới với giá thành chỉ khoảng 1/10.

Mọi thông tin và hình ảnh của bệnh nhân đều được số hoá và lưu trữ bảo mật an toàn, thuận lợi trong việc tra cứu, hội chẩn và giảm thiểu rác thải nhựa từ bao, phim ảnh.

Chính xác: Độ chính xác cực cao, hình ảnh 3D rõ nét.

An toàn: Không xâm lấn, không luồn ống vào tim.

Nhanh chóng: Không chờ đợi, chụp và trả kết quả trong ngày – nhanh nhất khu vực

 

Thông tin chi tiết:

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh động mạch vành là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng đầu trên thế giới. Bệnh động mạch vành được ví như kẻ “giết người thầm lặng” vì bệnh thường âm thầm tiến triển đến khi triệu chứng xuất hiện thì đã ở giai đoạn nặng, gây khó khăn cho việc điều trị cũng như nguy cơ tử vong cao.

 Những dấu hiệu bạn cần biết:

  • Triệu chứng đầu tiên và điển hình của bệnh động mạch vành chính là những cơn đau thắt ngực. Tuy nhiên, vẫn có một số ít trường hợp bệnh nhân mắc bệnh này nhưng lại không bị đau ngực.
  • Khó chịu ở ngực, cánh tay, hàm, vai hoặc cánh tay, lưng.
  • Khó thở, thở không ra hơi, nặng hơn khi gắng sức hoặc căng thẳng, chân tay rã rời, không muốn cử động hay làm việc.
  • Mệt mỏi, chóng mặt, toát mồ hôi lạnh khi hoạt động gắng sức (bê vác vật nặng, leo cầu thang…), sau bữa ăn no.
  • Tim đập bất thường, đánh trống ngực, hồi hộp hoặc tim đập chậm.
  • Buồn nôn, vã mồ hôi, da xanh, hoảng hốt

 

Vì sao nên chọn chẩn đoán sớm động mạch vành tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức?

Chúng tôi có: hệ thống chụp cắt lớp vi tính CT 512 lát cắt – RevolutionTM CT, phổ năng lượng, chuyên sâu tim mạch. Đây là dòng máy mới hiện đại hàng đầu thế giới của hãng GE HealthCare Hoa kỳ – nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới, hệ thống trang bị tại bệnh viện là hệ thống đầu tiên ở Việt Nam và thứ hai tại khu vực Đông Nam Á chỉ sau Singapore. Với hệ thống này, người bệnh không cần bay sang Singapore hay Mỹ vẫn có thể được sử dụng các dịch vụ chụp cắt lớp vi tính đẳng cấp thế giới với giá thành chỉ khoảng 1/10. Hệ thống có thể chụp tất cả các bộ phận của cơ thể, đáp ứng mọi nhu cầu của các chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa tim mạch và cấp cứu.

CT động mạch vành là phương tiện chẩn đoán không xâm nhập hiện đại nhất hiện nay để chẩn đoán bệnh tim mạch, không phải đưa thiết bị vào sâu trong cơ thể nên không làm bệnh nhân khó chịu và rất an toàn, cũng như không phải nằm viện trước và sau chụp. Ngoài ra CT động mạch vành còn khảo sát rất tốt các buồng tim và các mạch máu lớn lân cận khác, từ đó giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch liên quan.

Cùng với xu hướng số hoá nền kinh tế, bệnh viện cũng áp dụng sâu công nghệ thông tin 4.0. Hiện tại bệnh viện cũng như khoa CĐHA-TDCN đang áp dụng hệ thống phần mềm quản lý thông tin bệnh nhân kỹ thuật số (HIS) đồng bộ và hệ thống lưu trữ – truyền tải hình ảnh y khoa (PACS) đạt chuẩn, mọi thông tin và hình ảnh của bệnh nhân đều được số hoá và lưu trữ bảo mật an toàn, thuận lợi trong việc tra cứu, hội chẩn và giảm thiểu rác thải nhựa từ bao, phim ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *