Vĩnh Đức đồng hành cùng các đơn vị lữ hành, khách sạn đảm bảo an toàn du khách

Thực hiện sơ cứu và hỗ trợ y tế ban đầu cho khách du lịch có vấn đề về sức khỏe là một trong những chủ đề có tính thời sự, hiện đang nhận được sự quan tâm của các cơ sở đào tạo, người làm và quản lý du lịch.
Việc đào tạo ra các nhân lực làm du lịch có kỹ năng sơ, cấp cứu ban đầu mang lại ý nghĩa: cứu được mạng sống cho khách du lịch, biết cách xử trí các tình huống liên quan đến y tế và sự an toàn trong đoàn khách, tránh sự tổn thương vĩnh viễn hay giảm thiểu chấn thương cho khách du lịch, hỗ trợ việc nhận biết các tình huống y tế có liên quan đến đoàn khách trong khi chờ đợi sự trợ giúp trực tiếp và sâu hơn từ cơ sở y tế gần nhất.
Mùa mưa bão sắp đến gần cũng là lúc TP Hội An và các doanh nghiệp thường xuyên phải đối phó với các rủi ro về thiên tai, trong đó có rủi ro về con người. Việc tham gia lớp học sơ cấp cứu với các kỹ năng băng bó vết thương, hô hấp nhân tạo, sơ cứu đuối nước…sẽ giúp những người làm trong lĩnh vực khách sạn, đơn vị lữ hành có kiến thức chung để hỗ trợ du khách khi cần. Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức với dịch vụ vận chuyển cấp cứu chuyên nghiệp, xe cấp cứu chuyên dụng, phủ khắp địa bàn luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách khi cần.
Để chuẩn bị cho nhân sự thuộc đơn vị mình những kiến thức cần thiết về sơ cấp cứu, xin vui lòng liên hệ Hotline CSKH 1900 4405 (PHÍM 3) hoặc số điện thoại: 0906 554842 (chị Tuyền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *