Vĩnh Đức sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn ngay tại nhà!

Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức vừa tiếp nhận cấp cứu tại nhà cho một bệnh nhân nam 87 tuổi tiền sử COPD/ Thiếu máu cơ tim/ hút thuốc lá nhiều

Theo lời kể của gia đình bệnh nhân, những ngày gần đây bệnh nhân mệt mỏi trong người, bỏ ăn. Biết bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức có dịch vụ hỗ trợ y tế tận nhà với xe cấp cứu chuyên dụng có đầy đủ thiết bị y tế, gia đình đã liên hệ đến Khoa cấp cứu. Ngay khi nhận thông tin người bệnh, bác sỹ Trần Trung Thực – Phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức cùng điều dưỡng đã lên đường đến nhà bệnh nhân. Sau khi kiểm tra mạch, huyết áp, oxy máu và mắc máy Monitor theo dõi, bác sỹ Thực phát hiện oxy trong máu bệnh nhân tụt còn 90-92%, bệnh nhân đang trong đợt cấp COPD rất nặng.

Sau khi giải thích tình hình bệnh nhân, người nhà quyết định đưa bệnh nhân nhập viện để tiến hành điều trị.

Với phương châm mang đến các dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn, hiệu quả, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức luôn cập nhật những xu hướng chăm sóc sức khỏe mới nhất và tiện ích cho người bệnh. Với sự hỗ trợ của phương tiện XE CẤP CỨU CHUYÊN DỤNG người thân của bạn sẽ được xử trí cấp cứu tại nhà, hội chẩn ngay từ trên xe với đầy đủ thiết bị y tế như một phòng cấp cứu mini di động.

Các trường hợp cấp cứu tại nhà, cấp cứu ngoai viện:

Bệnh nhân hôn mê

Bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở

Bệnh nhân khó thở/ đau ngưng/ tiền sử: bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, đột quị, hen phế quản/ COPD, lão suy…

Bệnh nhân co giật

Bệnh nhân sau TNGT có chấn thương phức tạp….

Lưu ngay số Hotline cấp cứu bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức để liên hệ khi cần: 1900 5117

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *