Dịch vụ sau sinh tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức có gì?

🌤️Một chiếc em bé “giải nhiệt mùa hè”
Dạo này trời nắng nóng liên tục làm cho các mẹ đi sinh vô cùng vất vả. Thời gian này, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức liên tục nhận các câu hỏi liên quan đến dịch vụ sau sinh. Mời các mẹ cùng tham khảo thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ Hotline 1900 4405 để được tư vấn chi tiết nhé!

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị nổi bật

Phòng dịch vụ tiêu chuẩn:

  • Phòng riêng có 2 giường, tủ lạnh, điều hòa, bình nấu nước, 2 nút gọi y tá mỗi giường
  • Phòng vệ sinh riêng, có ghế salon tiếp khách, tivi internet smart, wifi miễn phí

♦Phòng sinh thân thiện

Mang thai 9 tháng 10 ngày, đến lúc chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, đó là mong ước của tất cả những cặp vợ chồng và người thân. Bên cạnh niềm vui ấy, người mẹ có rất nhiều lo lắng khi bắt đầu cho cuộc vượt cạn “Ðàn ông đi biển có đôi, đàn bà đi biển mồ côi một mình”. Hiểu được tâm tư đó, Ban giám đôc bệnh viện Vĩnh Đức và tập thể khoa sản đã triển khai mô hình phòng chờ sinh thân thiện. Tại đây sản phụ và người nhà được hưởng các dịch vụ:

– Theo Tổ chức Y tế thế giới khi có người thân bên cạnh, khả năng sanh thường sẽ tăng thêm, giúp giảm tỉ lệ mổ sanh.

– Ðội ngũ y bác sỹ, hộ sinh giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tình chu đáo

– Sản phụ được ưu tiên đăng ký phòng dịch vụ

Gội đầu massage y khoa

  • Dịch vụ massage vú, massage em bé
  • Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức phối hợp với đối tác là Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh Mom s’ gift. Khi đến khoa sản bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ gội đầu masage thư giãn giúp bạn giảm căng thẳng trong thời gian chờ sinh và sau sinh từ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp.

 

♦ Giảm đau sản khoa

  • “Ðẻ không đau” là ước muốn của mọi sản phụ, đây thực sự là món quà ý nghĩa mà y học hiện đại dành cho người phụ nữ. Kỹ thuật này được thực hiện từ năm 2019 tại bệnh viện Vĩnh Đức, ngày càng phát triển đã giúp thai phụ và người nhà xóa bỏ nỗi ám ảnh hai chữ “Ðau đẻ”. Hiện nay tất cả những thai phụ vào sanh nếu đủ chỉ định sẽ được tư vấn thực hiện giảm đau sản khoa, góp phần giảm tỉ lệ sinh mổ.

♦ Da kề da sau sinh

– Khoa sản thực hiện da kề da sau sinh thường và sinh mổ nhằm thắt chặt tình cảm mẹ con, giảm nhiễm trùng sơ sinh, tăng tỉ lệ bú mẹ sớm và hoàn toàn,…

– Tất cả các ca sau sinh bé khỏe và mẹ đủ sức khỏe sẽ được thực hiện thường quy không cần đăng ký

May thẩm mỹ tầng sinh môn ngay sau sanh

Thực hiện đo thính lực cho trẻ sơ sinh

♦ Chiếu tia plasma

  • Chiếu tia plasma lạnh lên các vết mổ lấy thai;
  • Chiếu tia plasma lạnh lên vết khâu tầng sinh môn;
  • Chiếu tia plasma lạnh lên cuống rốn trẻ sơ sinh.

Ứng dụng plasma lạnh trong y tế được coi là một kỹ thuật đột phá trong điều trị các vết thương mạn tính và nhiễm trùng da. Hiệu quả rõ rệt trên vết thương, không còn tình trạng sưng nề, chảy dịch những ngày sau mổ. Vết thương được chiếu tia plasma khô, phẳng, liền, nhanh hơn hẳn các vết thương được chăm sóc theo phương pháp thông thường. Mẹ không còn phải lo lắng vì những vết mổ/vết rạch tầng sinh môn sau sinh gây đau đớn kéo dài, ảnh hưởng tới việc chăm sóc con.

Phương hướng phát triển

– Trong thời gian sắp tới Khoa sản cùng với kế hoạch tu sửa sẽ có khu vực phòng chờ sinh với nhiều tiện nghi giúp chồng thai phụ và người thân có thể giảm căng thẳng và thoải mái khi chờ.

– Mở rộng thêm các Phòng sinh thân thiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *