Đơn vị điều trị quốc tế – Một năm nhìn lại

Sáng ngày 16-9, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Đơn vị điều trị Quốc tế. Gần 50 khách mời là bệnh nhân nước ngoài từng điều trị tại Đơn vị điều trị Quốc tế và các hãng bảo hiểm tư nhân bệnh viện đang hợp tác cũng đã có mặt tham dự chương trình.
Chương trình diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở. Trong số các đối tác là Công ty bảo hiểm tư nhân có rất đông đối tác đã từng là bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, trải nghiệm dịch vụ của Vĩnh Đức và nay tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng. Qua những câu chuyện, những lời chia sẻ và trải nghiệm của khách mời đã cho thấy sự đổi thay từng ngày của khâu dịch vụ trong công tác khám và điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức. Cùng với sự ra đời của Đơn vị điều trị quốc tế, bộ phận bảo lãnh và chăm sóc khách hàng của bệnh viện cũng đang nỗ lực phối hợp với các công ty bảo hiểm giải quyết nhanh các quyền lợi cho khách hàng, để bệnh nhân yên tâm điều trị.
Chị Nguyễn Thị Hồng Anh – Giám Đốc công ty BH Manulife khu vực Đà Nẵng chia sẻ: “Trong thời gian gần đây, sự ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Vĩnh Đức với tất cả các công ty bảo hiểm nói chung và công ty bảo hiểm Manulife nói riêng là minh chứng cho mục tiêu hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động (với phương thức sử dụng thẻ bảo lãnh trực tiếp tại bệnh viên) giúp cho quý khách hàng của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife chúng tôi thêm niềm tin về dịch vụ của bệnh viện, cũng như dịch vụ bảo lãnh viện phí tại chỗ. Manulife mong muốn trong thời gian đến sẽ có nhiều cơ hội để phối hợp cùng bệnh viện Vĩnh Đức trong công tác chăm sóc khách hàng”.
Bác sỹ Đỗ Hiền – Phó giám đốc bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức phát biểu: “Ban lãnh đạo bệnh viện luôn quan tâm, sâu sát và ủng hộ hoạt động của đơn vị điều trị Quốc tế để nâng cao chất lượng y tế trên địa bàn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin yêu của quí bệnh nhân, cảm ơn các đơn vị đối tác đã luôn kết nối, hỗ trợ và phản hồi những thông tin cần thiết để đơn vị hoàn thiện hơn mỗi ngày. Sự kết nối, hỗ trợ của quí đơn vị không những giúp cho bệnh nhân và người nhà tiếp cận y tế nhanh và hiệu quả nhất mà còn giúp gia tăng hình ảnh, chất lượng dịch vụ của bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đến với cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài”
Trong thời gian đến, Đơn vị điều trị Quốc tế nói riêng và bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức nói chung sẽ nỗ lực hơn nữa trong cả chuyên môn và dịch vụ để xứng đáng với nhu cầu xã hội đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *