Những suất cháo ấm nóng giúp bệnh nhân nội soi hồi phục sức khỏe

[🌻GÓC ĐẸP VĨNH ĐỨC]
Trước khi tiến hành nội soi tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn nhịn đói ít nhất 6 giờ trước khi nội soi để có thể quan sát một cách rõ ràng nhất và cho kết quả chính xác nhất.
Sau khi nội soi người bệnh có thể cảm thấy đau họng, khó chịu,…. Do đó trong 1-2 ngày đầu bệnh nhân chỉ nên ăn những thức ăn mềm, lỏng, dễ tiêu hóa như ăn cháo, súp, sữa.
Hiểu được cảm giác khó chịu của người bệnh, Bệnh viện luôn chuẩn bị sẵn những phần cháo ấm hoặc sữa để bệnh nhân sử dụng ngay tại khoa khi thực hiện nội soi xong. Giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe và yên tâm khi đến điều trị tại bệnh viện. Với các bệnh nhân đến viện nội soi một mình thì điều này còn giúp cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và được quan tâm, chia sẻ nhiều hơn.
Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã triển khai thường quy phương pháp nội soi tiêu hóa với dòng máy nội soi hiện đại bậc nhất, nhằm phát hiện sớm các thương tổn và điều trị kịp thời hoặc lấy đi các dị vật xuất hiện trong đường tiêu hóa của bạn. Thực hiện nội soi không đau, nhanh chóng và đánh giá chính xác tổn thương bên trong các cơ quan tiêu hóa. Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ nội soi tại bệnh viện, quí bệnh nhân vui lòng tham khảo thông tin bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *