Nội soi dạ dày gây mê: Êm dịu – Không đau!

🔵Nội soi dạ dày gây mê: Êm dịu – Không đau!
Trước kia, nội soi dạ dày là ám ảnh lớn đối với nhiều người, bởi cảm giác khó chịu, buồn nôn trong và sau quá trình nội soi. Thế nhưng trong một vài năm trở lại đây, nội soi đã không còn là nỗi khiếp sợ với người bệnh, khi mà các bệnh viện đã áp dụng kỹ thuật nội soi dạ dày không đau. Vậy bạn đã hiểu rõ về phương pháp này chưa?
Tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, không phải ngẫu nhiên mà phương pháp nội soi dạ dày không đau được nhiều người lựa chọn. Nội soi dạ dày gây mê không đau tại bệnh viện Vĩnh Đức có những ưu điểm gì?
🔻Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê thấp không ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh hoàn toàn tỉnh táo ngay sau khi quá trình nội soi kết thúc.
🔻Hình ảnh quan sát rõ nét, đảm bảo tính chính xác cao nhờ vào việc bệnh nhân hoàn toàn nằm yên trong suốt quá trình nội soi. Từ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng chẩn đoán và phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất.
Nội soi dạ dày gây mê không đau là phương pháp nắm giữ nhiều ưu điểm. Nhưng lớn nhất chính là việc cho kết quả chính xác và an toàn cho người bệnh. Vì vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy đến Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức để được tiến hành nội soi dạ dày không đau khi có nhu cầu. Sau khi có kết quả nội soi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn chính xác nhất.
Để biết thêm chi tiết, quí bệnh nhân xin vui lòng liên hệ Hotline 1900 4405.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *