Chuỗi chương trình trao đổi chuyên môn y khoa

Tiếp nối thành công của các chương trình hội thảo, sinh hoạt khoa học, bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức tiếp tục thực hiện chuỗi Chương trình trao đổi chuyên môn y khoa với các bác sỹ bệnh viện trong và ngoài tỉnh.
Chiều ngày 9/5, chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa Trung tâm Y tế huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) và bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Là một hoạt động chuyên môn giàu ý nghĩa, chương trình là dịp để các bác sỹ có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, tiến tới việc hợp tác điều trị cho bệnh nhân.
Tại chương trình đã trao đổi hai chủ đề:
📌Chẩn đoán, điều trị & dự phòng nhồi máu não – THS BS Nội trú Võ Đăng Nhật (Trưởng khoa nội A – Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức)
📌Cập nhật các phương pháp điều trị các bệnh lý cột sống – BSCKII, BS Nội trú Trương Quang Nhân (Phó trưởng khoa ngoại chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức)
Thông qua chương trình, ông Trần Công Ân – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức bày tỏ việc nâng cao trình độ, kỹ năng cho bác sỹ là việc làm cần thiết trong bối cảnh y tế đã có những tiến bộ vượt bậc đòi hỏi người làm y tế phải nỗ lực hơn mỗi ngày. Việc hợp tác chuyên môn giữa hai bệnh viện sẽ góp phần giảm tình trạng quá tải ở bệnh viện tuyến trên và mở ra nhiều cơ hội mới cho bệnh nhân được biết đến các kỹ thuật mới trong điều trị. Thông qua đó, bệnh viện Vĩnh Đức có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ nhằm mục đích hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân khu vực.

Leave a Reply